................................................................................................................................................................................................................................................................
[ เสียงรบกวนผู้พัก ]
ความคิดเห็นที่ [1255]

ผมเข้าพักกางเต๊นท์ที่หน้าที่ทำการ อบต.เมื่อคืนวันที่ 8ม.ค.2554 ซึ่งเป็นคืนวันเด็ก คืนนั้นมีคณะของกลุ่ม 8640 รวมใจ เข้ามาพักและทำกิจกรรมประมาณ 400 คน ร้องเพลงเสียงดังรบกวนผู้เข้าพักอื่น มีการดื่มเหล้าเบียร์กันเต็มที่และมีการเล่นการพนันกันอีกด้วย ส่งเสียงดัง พวกผมไม่สามารถพักผ่อนได้เลย
หลังจากที่กลับมา กทม.แล้ว ผมได้พยายามค้นหาติดต่อผู้แทนกลุ่มดังกล่าว ได้รับแจ้งว่า ได้ทำการแจ้งกับผู้ดูแลสถานที่ว่า ขอปิดสถานที่ เพื่อให้พวกของตนเข้าพัก ไม่ให้ผู้อื่นเข้าพัก โดยมีผู้ดูแลสถานที่ ซึ่งทางกลุ่มเรียกชื่อว่า คุณวิฑูร แจ้งว่าสามารถทำได้ แต่เมื่อพวกผมเข้าไป ไม่มีใครแจ้งให้ทราบ และยังเก็บเงินค่ากางเต๊นท์ตามปกติ โดยไม่บอกอะไรเลย
เสียงร้องเพลงของกลุ่มดังกล่าว ที่เอาเครื่องเสียงมาเปิด ดังสนั่นไปหมด พวกผมซึ่งจะมาหาความสงบเงียบ เพื่อชื่นชมบรรยากาศ กลับไม่ได้พักผ่อน เหมือนถูกเอาเปรียบ พวกผมไม่ได้นอนกันทั้งคืน มิหนำซ้ำตอนเช้ายังเปิดเพลงกันดังสนั่นอีก
ผมอยากทราบว่า ในฐานะที่สถานที่แห่งนั้นเป็นที่ทำการ อบต.ที่จัดเป็นที่พัก เพื่อให้นักท่องเที่ยวมาพักผ่อนกับบรรยากาศธรรมชาติ แต่กลับปล่อยให้นักท่องเที่ยวกลุ่มใหญ่ส่งเสียงดัง รบกวนผู้อื่น และยังถูกอ้างว่า จะให้ปิดสถานที่ ไม่ให้ผู้อื่น นอกจากพวกของตนเข้าพัก พวกนั้นมีสิทธิอะไรที่ทำแบบนี้ และทาง อบต.ก็สนับสนุนเห็นด้วยกับการกระทำเช่นนี้ มันถูกแล้วหรือ ทำไมทาง อบต.หรือผู้ดูแล ไม่แจ้งว่า ไม่สามารถพักได้ หรือแจ้งว่า อาจจะหนวกหู เพราะจะมีการจัดงานรื่นเริง พวกผมจะได้ออกไปจากที่นั่น แล้วไปหาที่อื่นพัก แต่กลับอนุญาตให้พวกผมกางเต๊นท์ เก็บค่าที่และอื่นๆ ผมว่า มันไม่ถูกต้องเท่าไหร่นัก ขอให้ผู้มีอำนาจดูแลในเรื่องนี้ ดำเนินการตรวจสอบด้วยครับ..
ร่วมคิดเห็นโดย Pan ทำรายการเมื่อ: 13-มค.-11at 20:31
*หมายถึง ต้องกรอกข้อมูล
ชื่อของท่าน*:
Bold Italic Underline Add Hyperlink Add Email Link Centre List Indent Add Image Mode:
ข้อความ*:

สัญลักษณ์แทนอารมณ์
[:)] [:P] [;)]
[:^(] [:D] [LOL]
[xx(] [:$] [:s]
[=D>] [:x] [8(]
more...
   Enable Forum Codes to format post
 


 องค์การบริหารส่วนตำบลวังบาล

 หมู่ที่ 10  ตำบลวังบาล  อำเภอ
หล่มเก่า จังหวัดเพชรบูรณ์
โทร 0-5674-7532  หรือ  0-5691-7110
โทรสาร 0-5674-7532 ต่อ 18

 เบอร์โทรในกรณีฉุกเฉิน 0-5691-8411